Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hỗ trợ pháp lý và công tác phòng, chống rủi ro thiên tai cho doanh nghiệp
Hỗ trợ pháp lý và công tác phòng, chống rủi ro thiên tai cho doanh nghiệp
15/06/2017

Sáng ngày 14/6/2017, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với Quỹ Châu Á (TAF – The Asia Foundation), Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức hội thảo “Hỗ trợ pháp lý và công tác phòng, chống rủi ro thiên tai cho doanh nghiệp” trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc.

Gần 100 doanh nghiệp với hơn 200 đại biểu tham gia hội thảo đã được nghe phổ biến các quy định pháp luật về phòng, chống rủi ro thiên tai; thảo luận về việc thúc đẩy doanh nghiệp tuân thủ luật pháp về quản lý rủi ro thiên tai, biến đổi khí hậu và thúc đẩy về việc lập kế hoạch hoạch phòng chống rủi ro thiên tai cho các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Tại hội thảo, các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã từng tham gia tập huấn và xây dựng kế hoạch phòng chống rủi ro thiên tai đã chia sẻ kinh nghiệm về thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ứng phó với rủi ro thiên tai tại doanh nghiệp.

Đại diện Quỹ Châu Á phát biểu.

Từ năm 2014 đến nay, Ban Quản lý đã phối hợp với Quỹ Châu Á, Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức các buổi hội thảo cung cấp thông tin và tập huấn hướng dẫn về lập kế hoạch phòng ngừa và ứng phó rủi ro thiên tai cho hàng trăm doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Các hoạt động này đã được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi hưởng ứng và đánh giá cao.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828