Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hàng quý, UBND tỉnh sẽ tổ chức gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp
Hàng quý, UBND tỉnh sẽ tổ chức gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp
03/04/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp cùng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tham mưu UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư có dự án trên địa bàn tỉnh định kỳ hàng quý, bắt đầu tư Quý II/2018.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp về lĩnh vực tín dụng ngân hàng vào tháng 9/2017.

Thông qua hội nghị, nhằm kịp thời nắm bắt thông tin, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và đẩy mạnh việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút đầu tư vào tỉnh.

Sau mỗi hội nghị, đối với các kiến nghị của doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi sẽ có văn bản trả lời cụ thể, chậm nhất 10 ngày kể từ ngày tổ chức hội nghị. Đồng thời, chỉ đạo, giải quyết dứt điểm theo thẩm quyền đối với các kiến nghị; trường hợp vượt thẩm quyền, trình các cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Đối với các doanh nghiệp ngoài KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ có văn bản trả lời cụ thể, chậm nhất 10 ngày kể từ ngày tổ chức hội nghị; những phản ánh, kiến nghị chưa giải quyết, trả lời thỏa đáng, phải tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828