Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Giới thiệu địa điểm để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
Giới thiệu địa điểm để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
27/02/2018

UBND tỉnh vừa có công văn nhất trí giới thiệu địa điểm để Tập đoàn FLC nghiên cứu khảo sát đầu tư các dự án tại KKT Dung Quất.

Trong đó, thống nhất giới thiệu địa điểm để Tập đoàn FLC nghiên cứu khảo lập Dự án Quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí nằm trên địa bàn các xã: Bình Châu, Bình Phú, Bình Hải, Bình Hòa – huyện Bình Sơn, xã Tịnh Hòa – thành phố Quảng Ngãi; diện tích khoảng 2.800ha.

Và các dự án khu công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn (khoảng 200ha).

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cùng các sở, ngành và địa phương có liên quan sẽ hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn FLC trong quá trình nghiên cứu, khảo sát và đề xuất đầu tư dự án.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép