Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Gặp mặt các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ
28/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; cán bộ là con liệt sỹ và bản thân là thương binh đang công tác tại Ban Quản lý.

Chương trình văn nghệ do Đoàn thanh niên Ban Quản lý biểu diễn

Tham dự buổi gặp mặt có hơn 80 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý, ông Cao Đình Hòa – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh – Xã hội và đại diện lãnh đạo các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và TP. Quảng Ngãi.

Đồng chí Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Hàn Phong bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Trong những năm qua, Ban Quản lý đã phối hợp cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể các cấp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi luôn quan tâm, chăm sóc và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa với các gia đình chính sách trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Tại buổi gặp mặt, Ban Quản lý đã trao hơn 90 suất quà (mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và phần quà trị giá 200.000đ) cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; cán bộ là con liệt sĩ và bản thân là thương binh đang công tác tại Ban Quản lý. Ngoài ra, Ban Quản lý còn tổ chức đi tham quan một số doanh nghiệp tại KKT Dung Quất như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy công nghiệp nặng Doosan Vina…

Thay mặt các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thương binh Đồng Chính Giai (ngụ thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Quản lý đối với các gia đình có công với cách mạng. Xem đây là nguồn động viên để các gia đình tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng quê hương.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.