Trang chủ » Social gadgets
Social gadgets

1. Bệnh viện Dung Quất.
2. Trung tâm kỹ thuật quan trắc môi trường.
3. Trung tâm Văn hóa thể thao Vạn Tường.
4. Khu du lịch vui chơi giải trí.
5. Lâm viên Vạn Tường.
6. Các khu dân cư – chuyên gia.
7. Các tiện ích xã hội khác.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DUNG QUẤT

– Địa chỉ: Khu Đô thị mới Vạn Tường,Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
– Số điện thoại-Fax: 055-610588

Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất được thành lập theo Quyết định số 843/QĐ-BLĐTBXH ngày 03/7/2009 trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề Dung Quất mà tiền thân là Trường Đào tạo nghề Dung Quất ra đời từ năm 2001 thuộc Ban quản lý Khu Công nghiệp Dung Quất, nay là Ban Quản lý KKT Dung Quất và đến nay trực thuộc Tổng Cục dạy nghề Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường không ngừng lớn mạnh phát triển cả về quy mô và chất lượng góp phần tích cực đào tạo nguồn nhân lực cho Khu Kinh tế Dung Quất, cho tỉnh và khu vực Miền Trung. Đội ngũ CB-GV ngày càng trưởng thành, được đào tạo nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu chất lượng và đạt chuẩn quy định.

Nhà trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo lực lượng lao động kỹ thuật ở các cấp trình độ nghề có tác phong công nghiệp, có kiến thức và năng lực thực hành; liên kết đào tạo một số chuyên ngành đại học phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực cho Khu Kinh tế Dung Quất và Khu vực Miền Trung- Tây Nguyên. Mục tiêu của Trường là đào tạo chất lượng gắn với việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Qua 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường CĐN KTCN Dung Quất đạt quy mô đào tạo hàng năm 3000 học sinh-sinh viên nhiều ngành nghề, nhiều hệ khác nhau; đã giải quyết việc làm hơn 4000 lao động qua đào tạo tại Nhà trường cho các nhà máy, doanh nghiệp tại KKT Dung Quất, các KCN của tỉnh, cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại những thời điểm khác nhau.

Đầu năm 2006, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ra Quyết định đưa Trường vào danh sách các Trường dạy nghề, Trung tâm dạy nghề được đầu tư tập trung bằng kinh phí dự án “Tăng cường năng lực đào tạo nghề” thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục đào tạo giai đoạn 2006-2010 (Quyết định số 107/QĐ-LĐTBXH ngày 20/01/2006); đồng thời được lựa chọn để đầu tư nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề tiếp cận với trình độ khu vực Đông Nam Á vào năm 2010 (Quyết định số 905/QĐ-LĐTBXH ngày 03/7/2006).

Tổ chức bộ máy Nhà trường hiện nay bao gồm 07 phòng chức năng, 05 Khoa nghề và 02 đơn vị trực thuộc với hơn 150 cán bộ, giáo viên, trong đó: 13 Thạc sĩ,  gần 25 cán bộ, giáo viên đã và đang học các chuyên ngành kỹ thuật, quản lý.

Quy mô đào tạo được mở rộng, số lượng ngành nghề được thay đổi theo định hướng xây dựng và phát triển KKT Dung Quất. Tổ chức đào tạo chất lượng gắn với việc làm, có sự gắn kết giữa đào tạo ở trường, thực tập tại doanh nghiệp và sử dụng nguồn lao động sau đào tạo; năng động, linh hoạt trong phương thức đào tạo, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đào tạo; giải quyết nguồn lao động theo định hướng phát triển của Khu Kinh tế.


Other categories

Image works
Link Website
LINKS COOPERATION
ELECTRONIC INFORMATION PAGE FROM DUNG QUAT EZ AND QUANG NGAI INDUSTRIAL ZONES


Agency:Copyright by the Dung Quat Economic Zone and Quang Ngai Industrial Parks Authority
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Editor:Mr.Dam Minh Le - Vice Chairman
Address: Van Tương New urban area - Binh Son District - Quang Ngai Province
Tel: 0255.3645828 * Fax: 0255.3645828