Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina triển khai “Ngày Doosan vì Cộng đồng” lần thứ 5
Doosan Vina triển khai “Ngày Doosan vì Cộng đồng” lần thứ 5
20/04/2017

​Tiếp nối truyền thống chung tay giúp đỡ cộng đồng, sáng 19-5, Doosan Vina ra quân triển khai chương trình “Ngày Doosan vì cộng đồng” lần thứ 5, với tổng cộng 70 thành viên chia làm 4 nhóm để hỗ trợ nâng cấp nhà ở, dọn dẹp vệ sinh và trao tặng các vật dụng sinh hoạt cho 4 người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn.

​Tại mỗi nhà, tình nguyện viên Doosan Vina đều tiến hành sửa chữa và thay thế mái nhà, cửa chính và cửa sổ, chạy lại hệ thống điện, cải tạo nhà bếp, s​ơn tường và dọn dẹp vệ sinh chung; trao tặng một số đồ nội thất và gia dụng cho các hộ gia đình, với tổng kinh phí thực hiện gần 100 triệu đồng.

Kể từ khi phát động lần đầu tiên vào ngày 24.10.2014, hàng chục ngàn lượt nhân viên Doosan đã tham gia vào chương trình “Ngày Doosan vì cộng đồng” trên toàn thế giới, góp phần giúp người dân có cuộc sống tốt hơn.

Minh Thiện(quangngai.gov.vn)

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.