Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina tiếp tục xuất 3 Cẩu trục RMQC đến Ấn Độ
Doosan Vina tiếp tục xuất 3 Cẩu trục RMQC đến Ấn Độ
12/09/2017

Ngày 10/9, Doosan Vina đã xuất ba Cẩu trục chạy trên hệ thống ray (RMQC) đến Ấn Độ. Đây là chuyến hàng thứ hai trong tổng số 12 cần cẩu RMQC cho khách hàng Bharat Mumbai Container Terminals Private Limited (BMCTPL), Ấn Độ.

Cận cảnh 3 Cẩu trục RMQC

Trong đó, mỗi cần cẩu RMQC có trọng lượng 1.400 tấn, cao 84m, dài 144m và rộng 26m, sẽ rời cảng chuyên dụng Doosan Vina và chuyển tới thương cảng BMCTPL (nằm trong khu vực Cảng JNPT, Jawaharlal Nehru Port, Mumbai, Ấn Độ) trong khoảng 2 tuần. Sau khi hoàn tất công đoạn lắp ráp, sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bốc dỡ các container hàng hóa với công suất bốc dỡ lên đến 65 tấn, nhằm giải quyết lượng lớn công việc cho ngành hậu cần tại cảng của khách hàng.

Các Cẩu trục rời cảng Doosan Vina đến Ấn Độ

Được biết, kể từ khi đi vào hoạt động tháng vào 5 năm 2009, Doosan Vina đã sản xuất và cung ứng 71 Cẩu container hàng hóa khổng lồ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.