Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina khởi động chương trình từ thiện giáo dục thường niên 2019
Doosan Vina khởi động chương trình từ thiện giáo dục thường niên 2019
16/01/2019

Từ ngày 11 đến ngày 18/01, Doosan Vina phối hợp cùng Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) thực hiện chương trình từ thiện giáo dục thường niên tại ba huyện Bình Sơn, Mộ Đức và Sơn Hà.

Đoàn sinh viên Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) giao lưu cùng các em học sinh tại trường Tiểu học Bình Khương trong ngày đầu tiên của Chương trình Từ thiện Giáo dục thường niên lần thứ sáu

Theo đó, đoàn 32 sinh viên từ Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) kết hợp cùng 13 tình nguyện viên của Doosan Vina và Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng sẽ giúp cho 1.053 học sinh tại các trường Tiểu học Bình Khương, Thạch Thang, Sơn Thành và THCS Bình Thuận phát triển kỹ năng sáng tạo thông qua gấp giấy nghệ thuật origami, tạo hình bong bóng, làm đồ thủ công mỹ nghệ từ đất sét.

Nằm trong chương trình này, đoàn cũng sẽ có những hoạt động khác nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và thiện nguyện khác như dọn vệ sinh Khu di tích vụ thảm sát Bình Hòa và dọn dẹp, sơn nhà cùng tặng quà cho 2 hộ gia đình ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn.

Ngoài ra, đoàn cũng sẽ đem nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc đến phục vụ thầy và trò tại các điểm trường với hàng loạt các tiết mục biểu diễn K-pop, võ thuật Taekwondo, hát múa dân gian.

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này ước tính khoảng 17.000 đô la Mỹ. Từ thiện giáo dục là một trong ba mảng hoạt động xã hội trọng tâm bên cạnh y tế và nhà ở mà Doosan Vina và Đại học Chung Ang tập trung thực hiện tại Việt Nam trong hơn 11 năm qua. Riêng hoạt động phát triển kỹ năng như chương trình này đã đi qua chặng đường 05 năm và đã có hơn 5.000 em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được thụ hưởng từ chương trình này.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828