Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina cung ứng kết cấu thép cho nhà máy phân bón tại Brunei
Doosan Vina cung ứng kết cấu thép cho nhà máy phân bón tại Brunei
28/06/2019

Theo thông tin từ Doosan Vina, theo hợp đồng ký kết giữa Doosan Vina và Công ty Thyssenkrupp Industrial Solutions AG vào tháng 3/2019, Doosan Vina sẽ chế tạo và cung ứng hơn 1.500 tấn thiết bị gồm cột, dầm, thanh xà và một số hạng mục kết cấu khác sử dụng trong nhà máy phân bón Brunei Fertilizer Industries (BFI).

Sản phẩm kết cấu do Doosan Vina cung ứng cho dự án nhà máy phân bón BFI, Brunei

Đến nay, Doosan Vina đã hoàn thành hai chuyến xuất hàng, chuyến đầu tiên vào ngày 14/6 nặng 32 tấn và chuyến thứ hai nặng 122 tấn vào ngày 18/6. Theo kế hoạch, chuyến hàng thứ ba sẽ được đưa đến công trường vào ngày 01/7 và chuyến xuất hàng cuối cùng hoàn tất dự án sẽ diễn ra vào 15/8/2019.

Các sản phẩm cơ khí của Doosan Vina hiện đang có mặt tại 35 quốc gia trên toàn cầu

Brunei là một trong số 35 quốc gia trên toàn cầu mà sản phẩm cơ khí của Doosan Vina có mặt tính đến thời điểm hiện tại.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn