Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina tổ chức chương trình y tế từ thiện thường niên lần thứ 11
Doosan Vina tổ chức chương trình y tế từ thiện thường niên lần thứ 11
09/07/2019

Theo thông tin từ Doosan Vina, từ ngày 04 – 06/7 Doosan Vina tổ chức chương trình y tế từ thiện thường niên lần thứ 11 tại 4 xã Bình Minh, Bình An, Bình Khương, Bình Trung (huyện Bình Sơn).

Các y bác sĩ Hàn Quốc khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người dân.

Tại các địa phương này, 17 y bác sĩ đến từ  Bệnh viện Đại học Chung Ang (CAU) đã tổ chức khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 800 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, các cụ già cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Song song cùng hoạt động chăm sóc y tế, Doosan Vina và CAU đã trao tặng một máy siêu âm xách tay trị giá 520 triệu đồng cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi.

Quang cảnh lễ trao tặng máy siêu âm xách tay trị giá 520 triệu đồng cho bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, chương trình y tế từ thiện thường niên do Doosan Vina phối hợp cùng CAU tổ chức đã đi đến năm thứ 11 và phục vụ cho hơn 25.000 người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cùng người dân của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trong đó bao gồm 22 trẻ em được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật tim bẩm sinh, dị tật, sứt môi hở hàm ếch và 85 người già được phẫu thuật đục thủy tinh thể tại bệnh viện địa phương.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn