Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina tổ chức chương trình y tế từ thiện lần thứ 9
Doosan Vina tổ chức chương trình y tế từ thiện lần thứ 9
22/09/2017

Doosan Vina vừa phối hợp với Bệnh viện Đại học Chung Ang tổ chức chương trình y tế từ thiện lần thứ 9 ở tỉnh Quảng Ngãi. Được biết, đây là chương trình trách nhiệm xã hội thường niên của Doosan Vina.

Các bác sĩ từ Bệnh viện Đại học Chung Ang thăm khám bệnh cho người dân.

Chương trình lần này, tiến hành khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 2.500 người dân tại 5 xã của huyện Bình Sơn và một số xã thuộc các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức; phẫu thuật sản phụ khoa cho 7 phụ nữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam đang tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Nói về chương trình lần này, Tổng Giám đốc Doosan Vina Yeon In Jung chia sẻ: “Y tế, giáo dục và nhà ở là một trong 3 vấn đề trọng tâm mà chúng tôi tập trung. Chúng tôi tin rằng, đây là 3 yếu tố căn bản để xây dựng một cộng đồng vững mạnh.”

Tổng Giám đốc Doosan Vina Yeon In Jung (trái) và ông Kwon Jeong Taik – Giáo sư, bác sĩ khoa Phẫu thuật thần kinh, bệnh viện Chung Ang (phải) trao thuốc và quà cho một người dân đến khám bệnh.

Được biết, chương trình từ thiện y tế được Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung Ang tổ chức thường niên từ năm 2008, nhằm đem đến những dịch vụ y tế miễn phí cho người dân. Đến nay chương trình đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 21.500 người dân ở tỉnh Quảng Ngãi.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828