Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan Vina 10 năm hợp tác y tế vì cộng đồng
Doosan Vina 10 năm hợp tác y tế vì cộng đồng
16/10/2018

Sáng 15/10, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kỷ niệm 10 năm hợp tác y tế vì cộng đồng giữa UBND tỉnh Quảng Ngãi với Công ty Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc).

Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động y tế vì cộng đồng trong 10 năm qua.

​Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho rằng, chương trình hợp tác y tế vì cộng đồng là một sáng kiến hợp tác nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân Quảng Ngãi. Trong 10 năm, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung-Ang đã hợp tác cùng nhau trên nhiều lĩnh vực. Phó Chủ tịch hy vọng và tin tưởng rằng Chương trình hợp tác giữa 3 bên sẽ được tiếp tục thực hiện với mức độ sâu rộng, toàn diện hơn, sáng tạo hơn và có hiệu quả hơn nữa trong giai đoạn mới.

Với sự trợ giúp có hiệu quả của Công ty Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung-Ang, 10 năm qua Chương trình đã khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 20.000 người dân Quảng Ngãi và các tỉnh khác; thực hiện thành công 113 ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch khó, trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh, bệnh đục thủy tinh thể và nhiều ca phẫu thuật sản phụ khoa được thực hiện. Có 250 y, bác sĩ, và cán bộ y tế của tỉnh được tham gia trao đổi chuyên môn, huấn luyện, tiếp cận với những kỹ thuật điều trị tiên tiến và cập nhật những tiến bộ y khoa mới.

Cùng với đó, 10 năm chính thức đi vào sản xuất kinh doanh hiệu quả trên địa bàn Quảng Ngãi, cũng là 10 năm Doosan Vina thực hiện trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã dành gần 6 triệu USD cho chương trình y tế vì cộng đồng và từ thiện xã hội, tài trợ hơn 50 thiết bị y tế cho các bệnh viện trong tỉnh với giá trị trên 10.000 USD. Công ty cũng đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, trợ giúp khác trên địa bàn như tài trợ học bổng giáo dục, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công nhân và nhiều hoạt động xã hội, từ thiện khác.

Tình nguyện viên Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung – Ang  kiểm tra sức khỏe của người dân địa phương.

Những kết quả đạt được của Công ty Doosan hơn 10 năm qua được cộng đồng doanh nghiệp bình chọn là 1 trong 9 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động hiệu quả, toàn diện và cá nhân ông Park Hong Ook – Tổng Giám đốc Doosan Vina là 1 trong 11 CEO tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Bộ Y tế đã trao tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế cho 2 tập thể, 2 cá nhân; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 6 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc hợp tác y tế vì cộng đồng tại Quảng Ngãi trong 10 năm qua.

Đình Sang – Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828