Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Doosan bổ nhiệm Tổng Giám đốc điều hành mới tại Việt Nam
Doosan bổ nhiệm Tổng Giám đốc điều hành mới tại Việt Nam
31/01/2019

Theo thông tin từ Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), ông Jeong Young Chil vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Doosan Vina tại Việt Nam.  

TGĐ Jeong Young Chil phát biểu diễn văn đầu năm mới trước 200 quản lý Doosan Vina.

Trước khi đảm nhận nhiệm vụ Tổng giám đốc Doosan Vina tại Việt Nam, ông Jeong Young Chil có thâm niên làm việc gần 26 năm tại Tập đoàn Doosan. Ông từng đảm nhiệm và am hiểu công việc tại các vị trí như kỹ thuật sản xuất (9 năm), quản lý chiến lược (2 năm) và Sales & Marketing (15 năm).

Ông Jeong Young Chil, tân TGĐ Doosan Vina.

“Việc trở lại Việt Nam lần này đối với tôi là một lương duyên bởi tôi từng có 5 năm sống và làm việc tại Hà Nội từ năm 2011 – 2016 ở cương vị Giám đốc Sales & Marketing khu vực Đông Nam Á. Khoảng thời gian này đã giúp tôi trải nghiệm và hiểu văn hóa, phong tục cũng như con người Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực. Đồng thời đó còn là một nền tảng hữu ích cho tôi trong việc điều hành Doosan Vina trong thời gian tới”, ông Jeong Young Chil chia sẻ.

Tại buổi lễ nhận chức, ông Jeong Young Chil đưa ra 3 điều trọng tâm cần phải tập trung vào trong năm 2019. Một là, chú trọng tuyệt đối đến an toàn của từng người lao động; hai là, luôn luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; Ba là xây dựng môi trường làm việc “One Team Doosan Vina” dựa trên nguyên tắc giao tiếp cởi mở. Đây là 3 điểm mấu chốt mà sẽ tạo nên một Doosan Vina vững mạnh, ngày càng nâng cao uy tín, tăng cường khả năng cạnh tranh và trở thành một doanh nghiệp cơ khí vững mạnh.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828