Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đơn giá cho thuê đất tại KCN Phổ Phong
Đơn giá cho thuê đất tại KCN Phổ Phong
07/03/2018

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có quyết định phê duyệt đơn giá cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm tại KCN Phổ Phong.

Bản đồ quy hoạch chi tiết KCN Phổ Phong.

Cụ thể, đối với đất cho thuê sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ: 315 đồng/m²/năm; đối với đất cho thuê sử dụng vào mục đích sản xuất kinh ​doanh phi nông nghiệp không phải là thương mại, dịch vụ: 225 đồng/m²/năm.

Quyết định này được áp dụng đến hết năm 2020. Đối với giá cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê được thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

KCN Phổ Phong (xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ) có tổng diện tích 157,382ha, trong đó đất công nghiệp cho thuê là 104,04ha; Các lĩnh vực kêu gọi đầu tư như: sản xuất vật liệu xây dựng, may mặc, công nghiệp phụ trợ, các ngành công nghiệp chế biến sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương như chế biến nông, lâm, thủy sản, công nghiệp nhẹ ít gây ô nhiễm môi trường.