Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đoàn viên thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về với bà con vùng lũ
12/11/2017

Sáng ngày 11/11, hơn 30 đoàn viên thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tham gia dọn dẹp nhà cửa, đường xá, trường học… tại huyện Bình Sơn – một trong những địa phương bị ảnh hưởng do hậu quả lũ lụt vừa qua. Các hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên đã phần nào giúp người dân khắc phục khó khăn sau thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Hơn 30 đoàn viên thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tham gia dọn dẹp nhà cửa, đường xá, trường học..

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.