Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đề xuất đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN nhẹ Bình Hòa – Dung Quất
Đề xuất đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN nhẹ Bình Hòa – Dung Quất
20/03/2019

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản​ thống nhất về chủ trương việc Công ty Cổ phần BlackRock nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN nhẹ Bình Hòa – Dung Quất, với quy mô diện tích khoảng 200ha.

Giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng liên quan và UBND huyện Bình Sơn tích cực hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty cổ phần BlackRock trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án nêu trên theo quy định, đảm bảo không chồng lấn với các dự án khác. Báo cáo UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến trước khi quyết định chủ trương thực hiện dự án theo thẩm quyền.

Quy hoạch KCN nhẹ Bình Hòa – Bình Phước

Theo Quy hoạch được duyệt, KCN nhẹ Bình Hoà– Bình Phước có diện tích gần 646ha, thuộc KKT Dung Quất, trên địa phận 03 xã: Bình Hoà, Bình Phước và Bình Thanh Tây (huyện Bình Sơn).

KCN được quy hoạch với trọng tâm là các loại hình công nghiệp nhẹ, phụ trợ, đa ngành và ít ô nhiễm nhằm góp phần hỗ trợ thúc đẩy phát triển công nghiệp nặng và công nghiệp chế tạo, đặc biệt sẽ là khu công nghiệp phụ trợ,…

Như Ý

 

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828