Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đầu tư xây dựng Kho trung chuyển và phân phối xi măng Long Sơn tại Bến chuyên dùng phục vụ chung KKT Dung Quất
24/11/2017

​Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý về chủ trương việc Công ty cổ phần Long Sơn Quảng Ngãi đầu tư xây dựng dự án Kho trung chuyển và phân phối xi măng Long Sơn Quảng Ngãi, tại khu vực kho bãi thuộc Bến chuyên dùng phục vụ chung KKT Dung Quất (do Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi làm chủ dự án) và chỉ được triển khai thực hiện khi hội đủ các điều kiện sau.

​Theo đó, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi yêu cầu Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi báo cáo, xin ý kiến chấp thuận của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường việc bổ sung xây dựng và vận hành đối với Kho trung chuyển và phân phối xi măng Long Sơn Quảng Ngãi nêu trên tại mặt bằng dự án Bến chuyên dùng phục vụ chung KKT  Dung Quất theo đúng quy định tại khoản 3, Điều 2 Quyết định số 2836/QĐ-BTNMT ngày 13/11/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (trong đó, lưu ý xin ý kiến Bộ Tài nguyên và Môi trường về thẩm quyền phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án đầu tư xây dựng Kho trung chuyển và phân phối xi măng Long Sơn).

Phối hợp với Sở Xây dựng xác định rõ khoảng cách li vệ sinh giữa Dự án Kho trung chuyển và phân phối xi măng Long Sơn Quảng Ngãi với các đối tượng xung quanh theo đúng các quy định hiện hành; đồng thời hướng dẫn Công ty cổ phần Long Sơn Quảng Ngãi triển khai thực hiện đầy đủ các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đảm bảo môi trường và chỉ được phép đầu tư, xây dựng khi có văn bản chấp thuận của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.