Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đề xuất đầu tư một số Khu dân cư nằm trong KKT Dung Quất
Đề xuất đầu tư một số Khu dân cư nằm trong KKT Dung Quất
07/09/2018

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất chủ trương việc Công ty Cổ phần BlackRock khảo sát, lập quy hoạch và đề xuất đầu tư dự án Khu dân cư xã Bình Thạnh (diện tích khoảng 28ha), Khu dân cư Bình Trị (diện tích khoảng 24ha), Khu dịch vụ kết hợp Khu dân cư và nhà ở xã hội xã Bình Đông (diện tích khoảng 01ha) và Khu dịch vụ xã Bình Đông (diện tích khoảng 0,6ha) thuộc KKT Dung Quất.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng liên quan và UBND huyện Bình Sơn tích cực hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Cổ phần BlackRock trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập hồ sơ đề xuất đầu tư các dự án nêu trên theo quy định, đảm bảo không chồng lấn với các dự án khác; Báo cáo UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến trước khi quyết định chủ trương thực hiện dự án theo thẩm quyền.