Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Vạn Tường
Đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Vạn Tường
25/06/2019

UBND tỉnh vừa có Quyết định​ chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Tâm (đại diện cho Liên danh Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Tâm và Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina) đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Vạn Tường (thuộc KKT Dung Quất).

Khu chung cư dành cho kỹ sư, công nhân lao động tại Doosan Vina.

Dự án có quy mô diện tích hơn 8,7ha, bao gồm 07 khu nhà ở thấp tầng riêng lẻ (532 căn) và các công trình hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh. Tổng mức đầu tư khoảng 320 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ quý III/2019 đến quý IV/2022.

Theo báo cáo của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, hiện nay tổng số lao động đang làm việc tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi là trên 41.600 lao động (chưa kể hơn 5.000 lao động đang làm dịch vụ, xây dựng tại các dự án). Trong thời gian tới, nhu cầu tuyển dụng lao động mới của các doanh nghiệp là  rất lớn.

Dự án này sẽ xây dựng một khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp, công nhân lao động. Qua đó, từng bước hình thành KKT, KCN hiện đại, văn minh, tạo môi trường thu hút đầu tư hấp dẫn.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828