Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đầu tư dự án khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ KCN Tịnh Phong
Đầu tư dự án khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ KCN Tịnh Phong
27/08/2018

​Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở và hạ tầng xã hội phục vụ người lao động tại KCN Tịnh Phong và KCN VSIP Quảng Ngãi, nhất là nhà ở cho công nhân, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất việc điều chỉnh cục bộ chức năng sử dụng đất Quy hoạch chung xây dựng KKT Dung Quất để đầu tư dự án Khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ KCN Tịnh Phong.

(Ảnh minh họa.)

Giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan thực hiện các thủ tục ​điều chỉnh cục bộ chức năng sử dụng đất của Quy hoạch chung xây dựng KKT Dung Quất theo quy định.

Đồng thời, hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Liên doanh Công ty CP Đầu tư phát triển Hợp Nghĩa và Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thải Bảo trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án theo hướng hình thành khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ với đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Sơn Tịnh; từng bước đáp ứng nhu cầu nhà ở và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân trong các KCN của tỉnh.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản thống nhất chủ trương để Liên doanh Công ty CP Đầu tư phát triển Hợp Nghĩa và Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thải Bảo nghiên cứu, khảo sát đầu tư dự án này.