Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đại hội đại biểu Công đoàn BSR
Đại hội đại biểu Công đoàn BSR
12/01/2018

Ngày 11/1, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tổng kết nhiệm kỳ VI, Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê cho biết: Tổng số đoàn viên Công đoàn BSR là 2.069 người; trong đó Công ty BSR là 1.532 người, PV Building: 337 người; BSR-BF là: 200 người.

Ban chấp hành Công đoàn BSR nhiệm kỳ 2018 – 2023 ra mắt

Nhiệm kỳ 2012-2017, tập thể người lao động BSR đã bảo đảm vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn (tính đến nay nhà máy đã đạt 15 triệu giờ công an toàn), liên tục, ổn định, vượt công suất thiết kế và kinh doanh thương mại hiệu quả. BSR hoàn thành thắng lợi 2 đợt Bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất (2014, 2017), đặt tiền đề vững chắc cho các đợt bảo dưỡng định kỳ tiếp theo; quyết liệt triển khai Dự án Nâng cấp, mở rộng nhà máy và đẩy mạnh công tác cổ phần hóa doanh nghiệp.

BSR cũng xứng đáng là doanh nghiệp có trách nhiệm cộng đồng, xã hội. Đến nay, đã triển khai các chương trình an sinh xã hội với trên 250 tỷ đồng. Đây cũng nét đẹp văn hóa dầu khí, giá trị nhân văn của doanh nghiệp.

Giai đoạn 2018-2023, công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ BSR được xác định với mục tiêu: Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; góp phần xây dựng đội ngũ người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, lao động sáng tạo, thực hành tiết kiệm, sống có văn hoá, nghĩa tình, đoàn kết, gắn bó. Quyết tâm vận hành Nhà máy an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cấp mở rộng Nhà máy, thực hiện thành công công tác Cổ phần hóa doanh nghiệp, vì  lợi ích đoàn viên Công đoàn; kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững”.

Tại đại hội, Công đoàn BSR bầu 15 người vào Ban chấp hành Công đoàn BSR nhiệm kỳ 2018 – 2023. Bầu 10 đại biểu dự Đại hội lần thứ VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam.