Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2022
30/09/2017

Sáng ngày 29/9/2017, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở (CĐCS) nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh đại hội.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đồng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Tuân – Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Ban chấp hành CĐCS Ban Quản lý phối hợp cùng lãnh đạo Ban Quản lý kịp thời động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB, CCVC, NLĐ) nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao như hoàn thiện đề án “Hỗ trợ có mục tiêu ngân sách Trung ương từ nguồn thu NMLD Dung Quất cho tỉnh Quảng Ngãi để đầu tư cơ sở hạ tầng và giải quyết an sinh xã hội giai đoạn 2016-2020” để tham mưu UBND tỉnh trình Chính phủ; cấp giấy phép đầu tư 44 dự án, với tổng vốn đăng ký đầu tư 3,111 tỷ USD, trong đó có nhiều dự án lớn như: Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, Khu Đô thị – Công nghiệp Dung Quất,… Phối hợp cùng chính quyền địa phương tập trung giải quyết vướng mắc để giải phóng mặt bằng các dự án…

Các đại biểu tham dự đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa I.

Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho CB, CCVC, NLĐ, CĐCS Ban Quản lý còn có nhiều hoạt động an sinh, xã hội ý nghĩa như phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi tặng quà cho người có công với cách mạng, hộ gia đình tái định cư khó khăn nhân ngày tết Nguyên đán, ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7; đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2015-2017, Ban Thường vụ CĐCS Ban Quản lý đã kêu gọi, vận động CB, CCVC, NLĐ trong Ban Quản lý và các đơn vị trên địa bàn KKT Dung Quất đóng góp trên 220 triệu đồng để xây dựng 4 nhà tình nghĩa cho 4 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn KKT Dung Quất.

Ban Chấp hành Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS Ban Quản lý nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng chí Lê Hàn Phong được bầu làm Chủ tịch.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.