Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Cung cấp thông tin cho doanh nghiệp Hàn Quốc đang có dự định đầu tư vào Dung Quất.
Cung cấp thông tin cho doanh nghiệp Hàn Quốc đang có dự định đầu tư vào Dung Quất.
16/03/2018

Phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) vừa có văn bản đề nghị Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cung cấp thông tin để KOTRA giới thiệu cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có dự định đầu tư vào Việt Nam. Theo đó, KOTRA đề nghị Ban Quản lý cung cấp các thông tin về các khu công nghiệp và các doanh nghiệp hoạt động trong địa bàn của tỉnh, như: năm thành lập, tổng diện tích, tỷ lệ lấp đầy, tình trạng hoạt động của các KCN; tên các doanh nghiệp, vốn đầu tư, lĩnh vực kinh doanh,… Các thông tin này sẽ được KOTRA cung cấp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có dự định đầu tư vào Việt Nam.

Đến nay tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có 258 dự án được cấp chứng nhận đầu tư còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký đầu tư 11,034 tỷ USD; trong đó có 9 dự án của các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, với tổng vốn đăng ký 648,4 triệu USD.

Được biết, KOTRA là cơ quan phụ trách xúc tiến thương mại và đầu tư trực thuộc chính phủ Hàn Quốc, có vai trò kết nối và tăng cường giao dịch thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

 Nguyễn Tấn

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828