Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Công ty Vantage Logistics Corporation mong muốn đầu tư kho tiếp vận tại KKT Dung Quất
14/04/2017

Sáng ngày 14/04/2017, đoàn làm việc của Công ty Vantage Logistics Corporation (Công ty Cổ phần Dịch vụ giao nhận- Vận tải ưu tiên) do ông Phan Thanh Hoàng- Tổng giám đốc đã có buổi làm việc với Lãnh Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về việc đầu tư xây dựng kho tiếp vận tại KKT Dung Quất.

Đại diện Ban Quản lý giới thiệu cho đoàn làm về quy hoạch KKT Dung Quất.

Tại buổi làm việc, ông Phan Thanh Hoàng cho biết, qua một thời gian khảo sát sơ bộ, Công ty mong muốn được đầu tư xây dựng kho tiếp vận tại KKT Dung Quất. Theo ông Phan Thanh Hoàng, lý do Công ty muốn đầu tư xây dựng tại KKT Dung Quất vì ở đây có cảng biển nước sâu rất phù hợp để vận chuyển hàng hóa, nhất là các loại hàng có tải trọng lớn; bên cạnh đó tại KKT Dung Quất đã, đang và sẽ triển khai nhiều dự án lớn như Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát – Dung Quất, Dự án nâng cấp mở rộng nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy nhiệt điện… đây chính là cơ hội để Công ty phát triển.

“Diện tích triển khai dự án dự kiến khoảng 20ha. Sau khi được Ban Quản lý đồng ý, Công ty sẽ đi khảo sát thực tế, lên kế hoạch và trình Ban xem xét triển khai dự án ngay trong năm nay”, ông Hoàng nói.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đánh giá cao thiện chí của Công ty Vantage Logistics Corporation; đồng thời khẳng định, Ban Quản lý luôn tạo điều kiện và sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tìm hiểu cơ hội đầu tư. Theo ông Phong nếu dự án Kho tiếp vận của Công ty được xây dựng tại KKT Dung Quất sẽ góp phần thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào KKT Dung Quất.

Được biết, Công ty Vantage Logistics Corporation có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics. Hiện công ty có Kho tiếp vận ở một số tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.