Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam tổ chức Hội nghị tìm hiểu cơ hội việc làm
21/06/2017

Sáng ngày 16/6, tại KCN – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi, Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tìm hiểu cơ hội việc làm.

Ông Lê Hàn Phong  phát biểu tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị thu hút sự tham gia của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh.

Đến tham dự hội nghị có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội 14 huyện thành phố của tỉnh, cùng đại diện Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam đang cần tuyển dụng và đưa đi đào tạo (tại Trung Quốc) 80 lao động thuộc các chuyên ngành: tiếng Trung, hóa, dệt, điện và những ứng viên có năng lực quản lý; trong đó trợ lý tiếng Trung là 20 người, vị trí quản lý 30 người, vị trí kỹ thuật 30 người. Các ứng viên dự tuyển có trình độ cao đẳng trở lên và độ tuổi dưới 30.

Sau khi phỏng vấn đạt yêu cầu, Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đạo tạo nghề (học việc) và lao động sẽ được đưa qua Trung Quốc bồi dưỡng trong thời gian từ 1 – 1,5 năm (chi phí ăn, ở, đi lại Công ty chi trả). Kết thúc thời gian đào đạo tại Trung Quốc, lao động sẽ trở về Việt Nam làm việc tại Công ty với mức lương dao động từ 8 -18 triệu đồng.

Được biết, dự án Nhà máy sản xuất sợi và vải Xindadong Textiles – Dung Quất của Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Quảng Ngãi từ năm 2013. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sợi dệt kim, sợi dệt màu và vải Jean cao cấp; các sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang các thị trường như: châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á…. Tháng 5/2017, Công ty được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mở rộng (nâng tổng vốn đầu tư từ 38 triệu USD lên 95 triệu USD).

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi