Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty TNHH Xindadong Textiles cần tuyển 80 lao động, đưa đi đào tạo tại Trung Quốc
Công ty TNHH Xindadong Textiles cần tuyển 80 lao động, đưa đi đào tạo tại Trung Quốc
02/06/2017

Công ty TNHH Xindadong Textiles tại KCN VSIP Quảng Ngãi đang cần tuyển dụng và đưa đi đào tạo (tại Trung Quốc) 80 lao động thuộc các chuyên ngành: tiếng Trung, hóa, dệt, điện và những ứng viên có năng lực quản lý; trong đó trợ lý tiếng Trung là 20 người, vị trí quản lý 30 người, vị trí kỹ thuật 30 người. Các ứng viên dự tuyển có trình độ cao đẳng trở lên và độ tuổi dưới 30.

Công nhân đang làm việc tại Nhà máy sản xuất sợi và vải Xindadong Textiles – Dung Quất của Công ty TNHH Xindadong Textiles.

Sau khi phỏng vấn đạt yêu cầu, Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đạo tạo nghề (học việc) và lao động sẽ được đưa qua Trung Quốc bồi dưỡng trong thời gian từ 1 – 1,5 năm (chi phí ăn, ở, đi lại Công ty chi trả). Sau khi kết thúc thời gian đào đạo tại Trung Quốc, lao động sẽ trở về Việt Nam làm việc tại Công ty với mức lương dao động từ 8 -18 triệu đồng.

Dự án Nhà máy sản xuất sợi và vải Xindadong Textiles – Dung Quất của Công ty được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Quảng Ngãi từ năm 2013. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sợi dệt kim, sợi dệt màu và vải Jean cao cấp; các sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang các thị trường như: châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828