Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam cần tuyển dụng nhiều vị trí
Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam cần tuyển dụng nhiều vị trí
23/04/2019

Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hong Kong), chuyên sản xuất túi xách và các mặt hàng bằng da, ni lông. Để mở rộng sản xuất, Công ty cần tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên văn phòng và lao động phổ thông, với mức lương cao.

Người lao động được làm việc trong môi trường hiện đại và an toàn. (Công nhân Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam trong giờ làm việc).

Theo đó, Công ty cần tuyển dụng 500 lao động phổ thông, có độ tuổi từ 18 đến 40; không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm; mức lương từ gần 5 triệu đồng trở lên, được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật lao động, được hỗ trợ cơm trưa tại Công ty, riêng công nhân nữ được hưởng phụ cấp tiền nuôi con nhỏ hàng tháng. Đặc biệt, ứng viên có tay nghề may sẽ được thưởng 1 triệu đồng nếu nhận việc trong tháng 4, 5, 6/2019.

Bên cạnh đó, còn có nhiều cơ hội việc làm cho lao động có trình độ đại học, cao đẳng. Trong đó, nhân viên văn phòng có nhiều vị trí như: 1 trợ lý Phó Tổng giám đốc, phiên dịch tiếng Trung số lượng 5 người, 1 quản lý sản xuất và nhân viên thu mua là 3 người; với mức lương thỏa thuận; thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung là lợi thế; yêu cầu có kinh nghiệm làm việc 3 năm ở vị trí tương đương. Vị trí nhân viên bảo trì máy may số lượng 5 người, mức lương thỏa thuận, yêu cầu có kinh nghiệm làm việc 1 năm ở vị trí tương đương, biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung là một lợi thế.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ phỏng vấn và nhận việc ngay (đối với lao động phổ thông) từ 8h-10h các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 7); địa chỉ: 9-11, đường 6A, KCN VSIP (xã Tịnh Phong, hyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi).

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828