Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty TNHH Millennium Furniture cần tuyển lao động
Công ty TNHH Millennium Furniture cần tuyển lao động
08/01/2018

Công ty TNHH Millennium Furniture tại KCN VSIP Quảng Ngãi cần tuyển dụng 110 lao động, với mức thu nhập bình quân từ 6 đến 13 triệu đồng/tháng.

Trong đó, Kỹ thuật viên cắt, may là 80 lao động yêu cầu có kinh nghiệm về kỹ thuật cắt may, có chứng chỉ nghề từ sơ cấp trở lên thuộc lĩnh vực may mặc, thời trang; Tổ trưởng đào tạo cắt – may và kiểm tra chất lượng, đánh số, các công đoạn chuẩn bị là 20 lao động, yêu cầu có kinh nghiệm về kỹ thuật cắt may, có chứng chỉ nghề từ sơ cấp trở lên thuộc lĩnh vưc may mặc, thời trang, có kỹ năng quản lý, thuyết trình; 10 thợ bảo trì máy may, yêu cầu có chứng chỉ nghề kỹ thuật máy may và có kinh nghiệm về sữa chửa, bảo trì bảo dưỡng máy may.

KCN VSIP Quảng Ngãi.

Sau khi nhận hồ sơ và xét tuyển, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được Công ty đào tạo nâng cao tay nghề nhằm tiếp tục truyền nghề cho lực lượng lao động mà công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng trong thời gian đến để làm việc tại Quảng Ngãi. Được Công ty ký hợp đồng chính thức và đóng bảo hiểu y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra còn được hưởng các khoản phụ cấp. phúc lợi từ Công ty và Công đoàn.

Thời gian nhận hồ sơ, bắt đầu từ ngày 25/12/2017; địa điểm tại số 08, Đại lộ Hữu Nghị, KCN VSIP Quảng Ngãi.

Được biết, Công ty TNHH Millennium Furniture là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ, được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Quảng Ngãi từ tháng 8/2017; chủ yếu sản xuất và gia công các sản phẩm nội ngoại thất, sofa (da và vải). Khi nhà máy đi vào hoạt động dự kiến sẽ tuyển dụng khoản 3.000 lao động.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828