Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty TNHH Huyndai Engineering sẽ đầu tư dự án Nhà máy cung cấp hơi nước tại KKT Dung Quất
Công ty TNHH Huyndai Engineering sẽ đầu tư dự án Nhà máy cung cấp hơi nước tại KKT Dung Quất
31/08/2017

Theo nhận định của ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, nếu dự án được triển khai và đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi thế lớn để thu hút các nhà đầu tư mới vào KKT Dung Quất.

Quang cảnh buổi làm việc.

Sáng ngày 30/8, ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quan lý làm việc với đoàn khảo sát của Công ty TNHH Huyndai Engineering do ông Young Jin Cho – Giám đốc Công ty TNHH Huyndai Engineering tại Việt Nam làm trưởng đoàn, để xúc tiến kế hoạch triển khai Dự án Nhà máy cung cấp hơi nước tại KKT Dung Quất.

Theo ông Young Jin Cho sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty quyết định đầu tư dự án Nhà máy cung cấp hơi nước tại KKT Dung Quất; sản phẩm chủ yếu là hơi nước để cung cấp cho các nhà máy dệt, nhuộm, sấy khô thực phẩm…; tổng vốn đầu tư khoảng 210 triệu USD; diện tích khoảng 10ha; dự kiến Nhà máy sẽ đưa vào vận hành vào năm 2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Tài hoan nghênh và đánh giá kế hoạch đầu tư của Công ty. “Nếu dự án này được triển khai và đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi thế lớn để thu hút các nhà đầu tư mới vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi”, ông Nguyễn Minh Tài nhận định.

Trưởng Ban Quản lý khẳng định, Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty sớm đầu tư dự án này tại KKT Dung Quất. Để dự án sớm được phê duyệt, đề nghị Công ty sớm có báo cáo nghiên cứu khả thi dự án trình Ban Quản lý.

Được biết, Công ty TNHH Huyndai Engineering là Công ty thuộc Tập đoàn Huyndai moto của Hàn Quốc; hoạt động ở các lĩnh vực xây dựng, nhiệt điện, bất động sản, sản xuất thép và logistics…; có trụ sở tại 37 quốc gia; tại Việt Nam Công ty có trụ sở tại Hà Nội và đã đầu tư tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Thuận…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828