Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn có Chủ tịch hội đồng thành viên mới
Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn có Chủ tịch hội đồng thành viên mới
23/05/2018

Ngày 21/5, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Theo đó, Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Xuân Huyên- Trưởng Ban Chế biến Dầu khí Tập đoàn giữ chức Chủ tịch HĐTV Công ty BSR, đồng thời Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ra Quyết định chỉ định ông Lê Xuân Huyên – Chủ tịch HĐTV Công ty BSR tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ông Lê Xuân Huyên (giữa) nhận nhiệm vụ mới tại BSR.

Cùng ngày, HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ban hành Quyết định bổ nhiệm ông Hà Đổng- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Bảo dưỡng và Sửa Chữa Công trình Dầu khí thuộc Tổng Công ty Bảo dưỡng Sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR) giữ chức Thành viên HĐTV Công ty BSR.

HĐTV Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã ban hành Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nghiêm Đức Dương- Phó Ban Quản lý Dự án Sông Hậu 1 giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng Ban QLDA Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch HĐTV BSR Lê Xuân Huyên cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời hứa sẽ cùng Ban lãnh đạo và người lao động BSR đoàn kết, nỗ lực cạnh tranh và tập trung vào 3 nhiệm vụ: Vận hành sản xuất, cổ phần hóa, NCMR NMLD Dung Quất.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép