Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
Công ty Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
24/10/2017

Chiều ngày 23/10, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Hàn Quốc đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nghiên cứu, khảo sát cơ hội đầu tư sản xuất bao nilong và các sản phẩm nhựa.

Đại diện Ban Quản lý giới thiệu với đoàn tổng quan về KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Theo Tổng giám đốc Công ty, nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á, Công ty có kế hoạch sẽ đầu tư Nhà máy sản xuất bao nilong và các sản phẩm nhựa tại Việt Nam.

“Chúng tôi chọn KKT Dung Quất là nơi để khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư vì ở đây có những điều kiện rất thuận lợi như: cảng biển nước sâu thuận lợi vận chuyển hàng hóa, cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất là hạ tầng giao thông, nguồn nhân lực phong phú,…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong hoan nghênh và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch đầu tư của Công ty; đồng thời khẳng định Ban Quản lý sẽ đồng hành và hỗ trợ Công ty trong quá trình nghiên cứu đầu tư. Ông Lê Hàn Phong giao nhiệm vụ cụ thể đối với các phòng chuyên môn của Ban, hỗ trợ Công ty trong quá trình khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư trong quá trình khảo sát, sau buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong đã đưa Đoàn khi khảo sát tại Khu đô thị công nghiệp Dung Quất, KCN VSIP Quảng Ngãi, KCN Tịnh Phong và Phân khu CN Sài Gòn – Dung Quất.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828