Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
19/10/2017

Chiều ngày 19/10, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đến khảo sát, nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất.

Nhà đầu tư trình bày ý tưởng thực hiện dự án.

Theo ông Trần Anh Vũ – Phó Tổng giám đốc Công ty SCIC, qua khảo sát, tìm hiểu về tiềm năng du lịch tại vùng biển xã Bình Châu, huyện Bình Sơn (thuộc KKT Dung Quất), Công ty mong muốn Ban Quản lý tạo điều kiện để khảo sát, nghiên cứu, lập dự án đầu tư Khu tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Qua ý kiến đề xuất của nhà đầu tư, Ban Quản lý đã giới thiệu địa điểm với diện tích khoảng 2.800ha, thuộc các xã: Bình Châu, Bình Phú, Bình Hải, Bình Tân (huyện Bình Sơn) để nhà đầu tư khảo sát và nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong hoan nghênh và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch đầu tư của Công ty; đồng thời khẳng định Ban Quản lý sẽ đồng hành và hỗ trợ Công ty trong quá trình nghiên cứu đầu tư. Ông Lê Hàn Phong giao nhiệm vụ cụ thể đối với các phòng chuyên môn của Ban, hỗ trợ Công ty trong quá trình khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.