Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức diễn tập PCCC
Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức diễn tập PCCC
07/09/2018

Theo thông tin từ Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, Công ty vừa tổ chức diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) với sự tham gia của các cán bộ, nhân viên và người lao động (CBNVNLĐ) trong Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Đội PCCC Khu liên hợp tham gia diễn tập PCCC.

Trên đoạn đường nội bộ giữa phân xưởng cán 1 và phân xưởng cán 2, lực lượng tham gia đã triển khai những nội dung như: các bước xử lý khi có sự cố cháy, sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, triển khai đội hình chữa cháy kết hợp với xe, sơ cấp cứu, thoát nạn và di tản tài sản.

Qua buổi diễn tập, các CBNVNLĐ tham gia đã sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ chữa cháy hiện có, thực hiện nhanh các công đoạn thực hành, đảm bảo dập tắt đám cháy kịp thời.

Với quy mô và tầm quan trọng của Khu liên hợp, Hòa Phát xác định công tác đảm bảo an toàn PCCC là một trong những nội dung quan trọng hàng đầu. Do đó, Công ty đã quan tâm đầu tư về con người, thiết bị nhằm đảm bảo cho dự án được triển khai an toàn, thuận lợi và đúng tiến độ. Đồng thời, Công ty đã áp dụng các quy định của pháp luật về ATVSLĐ cũng như PCCC, ban hành các quy trình kiểm soát nội bộ, thực hiện tuần tra giám sát hiện trường hàng ngày và thực hiện báo cáo khắc phục.

Ngoài ra, Công ty đang xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý môi trường phù hợp tiêu chuẩn ISO 14001:2015; hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp phù hợp tiêu chuẩn ISO 45001:2018, hai hệ thống này dự kiến sẽ được triển khai trong tháng 9/2018.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828