Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và Công ty Hyundai Engineering ký kết thỏa thuận hợp tác
Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và Công ty Hyundai Engineering ký kết thỏa thuận hợp tác
14/06/2018

Theo thông tin từ Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt, mới đây, tại Hà Nội, Công ty và Công ty Hyundai Engineering Co., Ltd. (Hàn Quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thúc đẩy sự phát triển của “Khu Công nghiệp đô thị Dung Quất” và thực hiện “Dự án Nhà máy Nhiệt điện kết hợp tại khu công nghiệp”.

Buổi lễ ký kết.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ chủ động, tận dụng, khai thác tối đa điểm mạnh của mỗi bên. Hoàng Thịnh Đạt chủ yếu phụ trách phát triển và xúc tiến khu công nghiệp, thu hút nhà đầu tư vào khu công nghiệp và hỗ trợ Hyundai trong việc xin giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục liên quan. Trong khi đó, Hyundai Engineering Co., Ltd. chủ yếu phụ trách và phát triển dự án và hỗ trợ Hoàng Thịnh Đạt trong việc thúc đẩy phát triển khu công nghiệp.

Quy hoạch Khu công nghiệp đô thị Dung Quất.

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và Công ty Hyundai Engineering Co., Ltd. là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp phát triển cho Khu công nghiệp đô thị Dung Quất.

Hyundai Engineering Co., Ltd. được thành lập từ năm 1974, tại 75, Yulgok-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc. Công ty Hyundai Engineering chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy xử lý, nhà máy điện và năng lượng, các công trình xây dựng và nhà ở, và các lĩnh vực cơ sở hạ tầng và môi trường ở Hàn Quốc và quốc tế.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828