Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tổ Công tác liên ngành hỗ trợ nhà đầu tư tại KCN VSIP Quảng Ngãi tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017
05/07/2017

Chiều ngày 30/6, tại KCN – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi Tổ Công tác liên ngành hỗ trợ nhà đầu tư tại KCN VSIP Quảng Ngãi (Tổ Một cửa) tổ chức sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017.

Quang cảnh buổi sơ kết.

Trong 6 tháng đầu năm, Tổ đã hỗ trợ, hướng dẫn cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 1 dự án với tổng vốn đăng ký 10 triệu USD; điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án, trong đó có sự án Nhà máy sản xuất vải của Công ty Xindadong tăng vốn đầu tư từ 38 triệu USD lên 95 triệu USD; phối hợp với Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi xúc tiến, kêu gọi các dự án đầu tư vào KCN VSIP Quảng Ngãi. Lũy kế đến nay, tại KCN – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi đã có 13 dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đăng ký khoảng 237,8 triệu USD; cho thuê lại đất với diện tích khoảng 79,83ha; có 8 dự án đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho khoảng 3.500 lao động.

Bên cạnh đó, Tổ Một cửa còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch đào tạo, tuyển dụng, sử dụng lao động; hỗ trợ Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB; hướng dẫn các nhà đầu tư/ doanh nghiệp về các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh, hải quan, môi trường, PCCC…

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.