Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”
31/01/2019

Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi vừa tổ chức “Tết sum vầy” năm 2019, tặng quà, động viên đoàn viên, CNVCLĐ đón Tết Kỷ Hợi.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, tặng quà cho đoàn viên.

Tham dự Chương trình có ông Lê Hàn Phong – Phó Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và ông Vũ Hoài Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại chương trình Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã trao tặng 600 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, trong đó có 300.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa do Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức với mong muốn đem đến cho đoàn viên, người lao động có một cái tết cổ truyền dân tộc thật sự ấm áp, sum vầy sau 1 năm làm việc vất vả, góp phần làm mùa xuân thêm ấm áp hơn đối với người lao động, nhất là công nhân có hoàn cảnh khó khăn.