Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất
05/07/2017

Sáng ngày 05/7, tại Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất. Đến dự lễ công bố có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, ông Trần Ngọc Tuân – Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời.

Công đoàn cơ sở Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất được thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-CĐ KKT, gồm có 18 đoàn viên, Ban Chấp hành lâm thời có 3 ủy viên, bà Trịnh Thị Hiến làm Chủ tịch.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Trần Ngọc Tuân đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời xây dựng kế hoạch hoạt động bám sát vào sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và đồng hành cùng lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch phát triển; làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân, viên chức lao động.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi