Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Giấy Hiệp Thành
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Giấy Hiệp Thành
03/10/2018

Chiều ngày 01/10, tại Công ty CP  Giấy Hiệp Thành, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Giấy Hiệp Thành. Đến dự lễ công bố có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, ông Phạm Thái Dương – Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ông Lê Hàn Phong (ngoài cùng bên trái) và ông Phạm Thái Dương (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành lâm thời.

Công đoàn cơ sở Công ty CP Giấy Hiệp Thành được thành lập theo Quyết định số 32/QĐ-CĐ KKT, gồm có 123 đoàn viên, Ban Chấp hành lâm thời có 5 ủy viên, ông Nguyễn Thanh Hoài làm Chủ tịch.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Phạm Thái Dương đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời xây dựng kế hoạch hoạt động bám sát vào sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và đồng hành cùng lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch phát triển; làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân, viên chức lao động.