Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công bố điều chỉnh một phần Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đô thị mới Vạn Tường
Công bố điều chỉnh một phần Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đô thị mới Vạn Tường
05/09/2018

Sáng ngày 04/9, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức lễ công bố điều chỉnh một phần Quy hoạch phân khu (phần sử dụng đất và giao thông) tỷ lệ 1/2000 đô thị mới Vạn Tường.

Ông Hà Đức Thắng – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có ông Hà Đức Thắng – Phó Trưởng Ban Quản lý, ông Lý Thọ – Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo các xã Bình Hòa, Bình Hải và Bình Phú (huyện Bình Sơn).

Người dân tìm hiểu bản đồ quy hoạch.

Theo quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Quảng Ngãi, diện tích điều chỉnh Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đô thị mới Vạn Tường có diện tích khoảng 1.026ha, nằm trên địa bàn các xã Bình Hòa, Bình Hải và Bình Phú.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Đức Thắng cho biết: việc điều chỉnh Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đô thị mới Vạn Tường nhằm phù hợp với định hướng hình thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị đồng bộ tại khu vực điều chỉnh.