Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
27/10/2017

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định số 1857/QĐ-UBND công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp Quảng Ngãi.

​Theo đó, có 60 thủ tục được công bố thuộc các lĩnh vực: đầu tư có 37 thủ tục, tài nguyên – môi trường có 5 thủ tục, quy hoạch – xây dựng có 10 thủ tục, quản lý doanh nghiệp có 1 thủ tục, kế hoạch – tài chính có 5 thủ tụ​c, khiếu nại – tố cáo có 2 thủ tục.

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã thực hiện niêm yết công khai đầy đủ và tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính theo đúng quy định. Bên cạnh đó, Sở Tư pháp cũng đã đăng nhập các thủ tục hành chính được công bố tại Quyết định này vào cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.