Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2018
Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2018
09/11/2018

Sáng ngày 6/11, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Sơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đảng viên, công chức, viên chức Ban Quản lý thuộc đối tượng 4.

 Ông Đàm Minh Lễ phát biểu tại lễ khai giảng.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quang Sự – Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Sơn, ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý.

Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh có sự tham gia của 43 học viên. Trong thời gian từ 04 ngày (6-9/11), các học viên sẽ được học 7 chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế – xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng chống Chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Dân quân tự vệ, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Biên giới quốc gia và pháp lệnh Dự bị động viên.

Toàn cảnh lớp học.

Phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, ông Đàm Minh Lễ khẳng định, hoạt động tăng cường giáo dục quốc phòng an ninh là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội. Vì vậy Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh được mở ra nhằm mục đích bồi dưỡng cho đảng viên, công chức và viên chức của Ban Quản lý nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh. Đồng thời,  nâng cao nhận thức để vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo từng cương vị.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828