Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng
Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng
23/01/2019

Sáng ngày 22/01, Đảng ủy Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII. Tham dự hội nghị có gần 150 đảng viên thuộc Đảng ủy Ban Quản lý.

Đồng chí Đàm Minh Lễ phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đảng viên đã được nghe báo cáo viên giới thiệu 3 chuyên đề với những nội dung cơ bản, cốt lõi của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng gồm: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Kết luận số 37-KL/TW “Về tình hình kinh tế – xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019”.

Hội nghị với sự tham gia của toàn thể đảng viên thuộc Đảng ủy Ban Quản lý.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý yêu cầu Bí thư các Chi bộ trực thuộc chịu trách nhiệm hướng dẫn các đảng viên viết bản thu hoạch cá nhân. Đồng thời, chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn