Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tổ chức Giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ XII
Tổ chức Giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ XII
29/08/2017

Khởi tranh từ ngày 22/8 đến ngày 25/8, giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ XII có hơn 100 cầu thủ của 9 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tham dự. Giải được chia thành 2 bảng A và B, thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người.

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm và động viên các đội bóng tham dự giải.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, thu hút đông đảo sự tham gia, cổ vũ giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ XII đã kết thúc. Vietcombank lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Công ty CP Pha Din với tỷ số 1-0; Công ty CP Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi và đội Ngân hàng TMCP Việt Á chi nhánh Quảng Ngãi đồng giải Ba.

Những hình ảnh đẹp tại Giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ XII.

Đây là lần thứ XII, Ban Quản lý tổ chức Giải bóng đá KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể thao quần chúng, tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.