Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trong KKT Dung Quất
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trong KKT Dung Quất
02/02/2019

Sáng 30/1, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đến thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trong KKT Dung Quất. Cùng đi có ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở kế hoạch – Đầu tư, Cục thuế tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết tại Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Doosan Vina, Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất và Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi. Chủ tịch UBND tỉnh phấn khởi trước những thành quả các doanh nghiệp đạt được trong năm 2018 và nhiều triển vọng mới trong năm 2019. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng cho biết, thành quả đạt được của các doanh nghiệp đã góp phần để tỉnh Quảng Ngãi hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội trong năm qua; đồng thời mong muốn trong năm mới 2019, các doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ tập trung tháo gỡ, giải quyết những vướng mắc, khó khăn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp ổn định hoạt động, sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH Doosan Vina.

Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc căng chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, lao động các doanh nghiệp sức khỏe, đón một cái tết vui vẻ, an lành.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828