Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Cẩm nang phòng ngừa và ứng phó rủi ro thiên tai dành cho các Khu kinh tế, Khu công nghiệp
27/11/2017

Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) vừa hoàn thành Cẩm nang “Phòng ngừa và ứng phó rủi ro thiên tai dành cho các Khu kinh tế, Khu công nghiệp”; nhằm hướng dẫn và cung cấp thông tin giúp cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong KKT và KCN xây dựng kế hoạch và các phương án ứng phó với rủi ro thiên tai.

Diễn đàn hỗ trợ pháp lý và công tác phòng chống rủi ro thiên tai do Ban Quản lý tổ chức vào tháng 6/2017.

Thời gian qua, thực hiện Luật Phòng, chống rủi ro thiên tai và các văn bản hướng dẫn thi hành, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã phối hợp với CED tổ chức nhiều đợt tập huấn, hội thảo, diễn tập về phòng ngừa và ứng phó rủi ro thiên tai cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Việc phổ biến cuốn cẩm nang này đến các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhằm tiếp tục triển khai tốt công tác phòng, chống thiên tai, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.