Trang chủ » Tin tức tổng hợp » BSR nhận giải thưởng quốc gia về “Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2017”
02/02/2018

Theo thông tin từ Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), sáng ngày 31/1, tại Hà Nội, BSR được vinh dự nhận “Giải thưởng Giải pháp Tiết kiệm năng lượng tiêu biểu”, tại lễ trao giải “Giải thưởng Quốc gia về Hiệu quả Năng lượng trong công nghiệp năm 2017”.

Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự nhận giải thưởng.

“Giải thưởng Quốc gia về Hiệu quả Năng lượng trong công nghiệp”, do Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức; nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã thực hiện thành công các biện pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) cũng như quảng bá các giải pháp này, góp phần nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp trong cả nước về nội dung hiệu quả năng lượng.

Trong 10 đơn vị xuất sắc nhất được lựa chọn và trao giải lần này, BSR vinh dự nhận “Giải thưởng Giải pháp TKNL tiêu biểu” đi kèm với “Giấy chứng nhận Giải thưởng quốc gia về hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2017”.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép