Trang chủ » Tin tức tổng hợp » BSR nhận giải thưởng Doanh nghiệp và Doanh nhân thương mại dịch vụ xuất sắc
BSR nhận giải thưởng Doanh nghiệp và Doanh nhân thương mại dịch vụ xuất sắc
25/04/2017

Công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự đón nhận 2 danh hiệu Doanh nghiệp và Doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc, tại Lễ trao thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016” do Bộ Công Thương tổ chức tại Hà Nội.

BSR vinh dự đón nhận 2 danh hiệu Doanh nghiệp và Doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc (http://petrovietnam.petrotimes.vn)

Đây là lần thứ 7 giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services” được tổ chức, nhằm động viên, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vào năm 2007, bao gồm: dịch vụ môi trường, dịch vụ phân phối, dịch vụ tài chính, dịch vụ xây dựng, dịch vụ thông tin, dịch vụ kinh doanh tổng hợp, dịch vụ du lịch, dịch vụ vận tải, dịch vụ y tế – xã hội, dịch vụ giáo dục và dịch vụ văn hóa – giải trí.

Sau 4 tháng triển khai, Ban tổ chức nhận được hơn 400 đề cử từ hơn 30 địa phương, Hiệp hội ngành hàng ngành nghề… Qua công tác sơ loại, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao giải thưởng cho 10 doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân thương mại dịch vụ xuất sắc 2016”, 10 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc 2016”, 83 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nhân thương mại dịch vụ xuất sắc 2016”.

Lễ trao giải lần này diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO (2007-2017).

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.