Trang chủ » Tin tức tổng hợp » BSR đồng hành cùng chương trình “Vì một tương lai xanh”
BSR đồng hành cùng chương trình “Vì một tương lai xanh”
06/06/2017

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (5/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương Thế giới năm 2017, sáng ngày 01/06/2017, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp Hội Phụ nữ từ thiện TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì một tương lai xanh”.

Ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (bìa trái) nhận hoa và bảng tri ân từ Ban Tổ chức chương trình.

Chương trình nhằm biểu dương các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế biển, đảo quê hương.

Với mong muốn cùng chung tay, góp sức vào công cuộc thay đổi nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường sống, hướng đến hình thành các thói quen, hành động cho một tương lai xanh, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì một tương lai xanh”.

Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục đặc sắc, ngợi ca Đảng, Bác Hồ, ngợi ca quê hương đất nước và biển đảo Tổ quốc. Bên cạnh công tác tuyên truyền, vận động làm thay đổi thói quen, nhận thức lối sống trong cộng đồng theo hướng ngày càng gần gũi, gắn kết với môi trường; xây dựng ý thức bảo vệ tài nguyên biển đảo; chương trình còn tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đang ngày đêm bám biển.

Song song đó, chương trình còn có các hoạt động thiết thực như: xây dựng 05 cây cầu giao thông nông thôn; 10 căn nhà tình nghĩa; 550 suất học bổng và xe đạp; 300 suất quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 1,83 tỷ đồng tại TP Hồ Chí Minh, Côn Đảo và các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Bến Tre,.…

BSR (bsr.com.vn)

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi