Trang chủ » Tin tức tổng hợp » BSR đạt huy chương đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018
BSR đạt huy chương đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018
20/12/2018

Tin từ Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, Công trình của BSR vừa đạt huy chương đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 tại Hàn Quốc.

Nhóm tác giả BSR (bên trái) nhận giải tại Hội nghị.

Theo đó, công trình “Nâng cao độ tin cậy và tối ưu hóa vận hành trạm giảm ôn giảm áp trong Nhà máy Lọc dầu Dung Quất” của nhóm tác giả: Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyễn Anh Tâm, Đồng Bích Ngọc, Phạm Hữu Sâm, Andrew Ablanche được trao Huy chương đồng và đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo về tính thực tiễn ứng dụng.

Được biết, Triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc. Triển lãm có sự tham gia của 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 603 công trình. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất về Khoa học và Công nghệ, được Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIPA) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức thường niên.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn