Trang chủ » Tin tức tổng hợp » BSR bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc
BSR bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc
26/07/2018

Ngày 24/7/2018, Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 6 Phó Tổng giám đốc Công ty.

Theo đó, các ông Nguyễn Văn Hội, Nguyễn Ngọc Anh, Khương Lê Thành – nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Bổ nhiệm ông Nghiêm Đức Dương – nguyên Phó Tổng giám đốc trực tiếp làm Trưởng ban Quản lý dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn giữ chức Phó Tổng giám đốc trực tiếp làm Trưởng ban Quản lý dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Bổ nhiệm ông Đinh Thái Hà – nguyên Phó trưởng Ban Kiểm soát nội bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn. Bổ nhiệm ông Nguyễn Duyên Cường – nguyên Phó trưởng Ban Thương mại thị trường Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Lãnh đạo BSR chúc mừng các phó tổng giám đốc.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cảm ơn PVN đã bổ sung cho BSR hai lãnh đạo giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và tài chính. Chủ tịch HĐQT BSR cho rằng 6 tháng cuối 2018 và những năm tiếp theo, bối cảnh đặt ra là vô cùng thách thức. Hai nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian ngắn tới là đảm bảo nguồn dầu thô cho Nhà máy và thương mại sản phẩm.

Vai trò của 6 Phó Tổng giám đốc là cực kỳ quan trọng, là nguồn lực trí tuệ để hỗ trợ Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị và các ban chức năng hoàn thành kế hoạch năm 2018. Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo BSR, Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Huyên yêu cầu tập thể BSR quyết tâm xây dựng BSR giàu bản sắc văn hóa dầu khí – là hình mẫu chung cho sự phát triển của doanh nghiệp.